Máy test cáp mạng là gì? LỢI ÍCH của máy test cáp mạng? Nên mua máy test mạng ở đâu?

1/ Máy test cáp mạng là gì? Lợi ích của việc sử dụng máy test cáp mạng!

  • Máy test cáp mạng hay còn gọi bộ test mạng LAN là một thiết bị được sử dụng để kiểm tra cường độ và khả năng kết nối của một loại cáp cụ thể hoặc các tổ hợp có dây khác. Có nhiều loại máy test cáp mạng khác nhau, mỗi loại có thể kiểm tra một loại cáp hoặc dây cụ thể (một số có thể kiểm tra các loại cáp hoặc dây khác nhau). Người kiểm tra cáp có thể kiểm tra xem cáp hoặc dây có được thiết lập đúng cách, được kết nối đúng không và cường độ giao tiếp giữa nguồn và đích.
  • Đối với máy tính, một trong những loại máy kiểm tra cáp phổ biến nhất được sử dụng là để kiểm tra cáp mạng Cat 5, Cat 5e và Cat 6. Bởi vì rất nhiều loại dữ liệu khác nhau có thể được truyền qua cáp mạng, điều quan trọng là cáp mạng kết nối đúng giữa máy tính và máy chủ. Ngoài ra, đảm bảo cường độ tín hiệu giữa các máy tính là đủ để truyền dữ liệu và không có nhiễu bên ngoài gây mất dữ liệu hoặc giảm cường độ tín hiệu. Một người kiểm tra cáp có thể kiểm tra các yếu tố này và xác minh các kết nối cáp mạng là chính xác và sẽ hoạt động cho mục đích đã định.
  • Việc thử nghiệm sản phẩm của bạn trước khi đưa nó cho khách hàng là điều thiết yếu. Từ những sự cố rắc rối đến các biện pháp phòng ngừa an toàn, có một sự lựa chọn tuyệt vời của máy kiểm tra mạng được thiết kế để giúp bạn thực hiện công việc của mình một cách hoàn hảo.

2/ Nên mua máy test mạng ở đâu?

Chúng tôi – công ty TELIT (maytest.vn) là nhà cung cấp các sản phẩm thiết bị test cáp mạng chuyên nghiệp chính hãng từ các nhà sản xuất FLUKE (USA), LANTEK (USA) NOYAFA (Trung Quốc) – những thương hiệu hàng đầu thế giới về thiết bị đo kiểm hệ thống mạng LAN.

Hiện tại chúng tôi kinh doanh các sản phẩm:

 

Máy test hãng FLUKE: – FLUKE MicroScanner 2 chuyên khắc phục sự cố dây cáp: đứt dây, mất tín hiệu .FLUKE CIQ-100 chuyên đo kiểm băng thông hệ thống cáp. Xuất báo cáo report kết quả. – FLUKE DTX-1800 hoặc DSX-5000 chuyên đo kiểm băng thông hệ thống cáp. Xuất báo cáo report kết quả.

Máy test NOYAFA chính hãng giá rẻ: ♣ Máy test đa năng NOYAFA NF-6801 chuyên test PoE, test thông mạch, test chéo dây, dò dây, test số mét cáp

♣ Máy test đa năng NOYAFA NF-300 giá rẻ nhất thị trường hiện nay: test chéo dây, thông mạch, dò dây, test số mét cáp

Quý khách mua hàng hoặc yêu cầu tư vấn vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ TELIT GPĐKKD số 0311367466 do Sở KHĐT TP.Hồ Chí Minh cấp ngày 28/11/2011

Địa chỉ VP: 456/26 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 6685 7387 – Hotline: 0909 989432

Fax: (028) 6685 7388